036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Theo thông tin từ Tổ chức World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới năm 2020”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam giành được chiến thắng ở hạng mục này. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế.

việt nam điểm đến di sản thế giới

Việt Nam là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới năm 2020”

Ngày 27/11, tại Moscow (Liên Bang Nga), Tổ chức World Travel Awards đã tiến hành công bố các giải thưởng hàng đầu thế giới năm 2020. Năm nay, để đạt được giải thưởng “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới”, Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên nặng ký như Brazil, Ai Cập, Hy Lạp, thủ đô Moscow (Liên Bang Nga), Porto, Bắc Bồ Đào Nha và Saudi Arabia.

World Travel Awards vốn được coi là Oscar của ngành du lịch. Kết quả bình chọn là sự đánh giá, bình xét của các chuyên gia trong ngành du lịch và công chúng. Bên cạnh đó, trong dịp này, ông Graham Cooke – nhà sáng lập giải thưởng World Travel Awards cũng gửi lời chúc mừng và khẳng định các ứng viên đạt giải thưởng hàng đầu thế giới xứng đáng là những điển hình xuất sắc nhất với kết quả nổi bật trong ngành du lịch và lữ hành toàn cầu. Ông nhấn mạnh rằng “Tất cả họ đã thể hiện khả năng phục hồi mạnh mẽ trong một năm với những thách thức chưa có tiền lệ”.

World Travel Awards

World Travel Awards được xem là Oscar của ngành du lịch

Với việc hai năm liên tiếp được vinh danh tại hạng mục “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới”, Việt Nam đã khẳng định sức hút của mình về tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên văn hóa với cộng đồng quốc tế. Đồng thời, đây cũng là minh chứng rõ nét cho những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản đất nước. Giải thưởng “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới” là cơ hội vàng để Việt Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu điểm đến quốc gia, nâng cao vị thế du lịch Việt, quảng bá rộng rãi các tiềm năng, thế mạnh đặc sắc của du lịch Việt Nam ra thế giới.

Trước đó, vào ngày 03/11, tại Lễ công bố kết quả bình chọn giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á năm 2020, Việt Nam cũng đã vinh dự được gọi tên tại các hạng mục: Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu ÁĐiểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á.

Như vậy, vượt qua các khó khăn về mặt khách quan, du lịch Việt Nam năm 2020 vẫn ghi được những dấu ấn đậm nét trường du lịch quốc tế. Trong đó, những điểm đến hấp dẫn như Huế, Hội An, Đà Nẵng vẫn là những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch nội địa nói chung và quốc tế nói riêng. Nếu đang có ý định cho một chuyến du lịch khám phá các địa danh nổi tiếng tại Việt Nam thì các bạn đừng bỏ qua thành phố Huế xinh đẹp nhé! Thuê Xe Kha Trần luôn hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trong những chuyến đi này. Mọi thắc mắc liên quan đến việc thuê xe du lịch tại Huế các bạn có thể liên hệ qua Hotline 0364476789 để được tư vấn và giải đáp. 

userquynh    Lượt xem 779 lượt xem

Đăng lúc 30/11/2020