036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Tin vui cho những tín đồ yêu đất nước Chùa Vàng, Vietnam Airlines chính thức công bố đường bay Bangkok – Đà Nẵng và đường bay Phuket – TP. Hồ Chí Minh. Trong đó với đường bay Bangkok – Đà Nẵng, du khách sẽ dễ dàng vi vu sang Thái Lan và chiều ngược lại thuận tiện hơn. Theo dõi thông tin mới nhất qua bài viết dưới đây của Xedulichhue nhé.

đường bay bangkok - đà nẵng

Vietnam Airlines công bố đường bay Bangkok – Đà Nẵng

Thông tin mới nhất về đường bay Bangkok – Đà Nẵng và Phuket – TP.HCM

Việc khai thác đường bay mới không những phát triển mạng đường bay của hãng hàng không Vietnam Airlines mà còn là cầu nối trực tiếp tới các điểm du lịch trọng tâm trong nước từ các sân bay quốc tế. Lễ công bố đường bay Bangkok – Đà Nẵng và Phuket – TP. Hồ Chí Minh được tổ chức vào chiều 02/11 tại thủ đô Bangkok (Thái Lan). Tại buổi lễ có sự góp mặt của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh.

Vietnam airline công bố đường bay bangkok - đà nẵng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự lễ công bố đường bay mới Bangkok – Đà Nẵng

Từ ngày 27/10/2019, chính thức khai thác đường bay Phuket – TP.HCM tần suất có 3 chuyến/tuần và dự kiến tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần vào cuối tháng 3/2020. Hãng cũng đưa vào khai thác chặng bay Bangkok – Đà Nẵng với tần suất hàng ngày, thời gian khởi hành 18h00 từ Băng Cốc và 15h20 từ Đà Nẵng. Kể từ nay, du khách sẽ có nhiều lựa chọn để thư giãn, nghỉ dưỡng tại đất nước Thái Lan cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác không thể nào bỏ lỡ.

Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ với tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp với hãng máy bay Airbus A321. Bên cạnh đó, hành khách sẽ được miễn phí suất ăn nhẹ hoặc suất ăn nóng được phục vụ trên chuyến bay và tùy vào thời gian bay của mỗi hành khách. Các quy định về hành lý ký gửi sẽ được miễn cước và hành lý xách tay (trừ hạng ghế phổ thông sẽ không gồm hành lý ký gửi).

Đường bay mới tạo nên bước phát triển mới cho du lịch Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời giúp cho du khách giữa 2 tuyến điểm có thể dễ dàng đi lại. Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã không ngừng khen ngợi việc khai thác đường bay của Vietnam Airlines tại thị trường tiềm năng như Thái Lan. Qua đó, việc khai thác đường bay mới sẽ tạo nên sự gắn kết, hợp tác chiến lược, bền vững về kinh tế, chính trị, thương mại, đầu tư giữa hai nước. Chứng tỏ sự ảnh hưởng lớn mạnh cho sự thúc đẩy mối quan hệ phát triển du lịch, văn hóa Thái Lan – Việt Nam.

Thái Lan được xem là một trong những thị trường vận tải hàng không lớn mạnh và tiềm năng của Vietnam Airlines. Theo như thống kê, năm 2018 tổng dung lượng thị trường đạt hơn 3,5% triệu lượt khách vận chuyển đã tăng gần 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Đầu năm 2019 cho đến nay, đã có hơn 700.000 lượt khách trên đường bay giữa Việt Nam  – Thái Lan, tăng 6% so với tổng lượt khách cả năm 2018. Cho thấy việc khai thác đường bay mới ở Đà Nẵng và Tp.HCM sẽ giúp cho du lịch phát triển không ngừng trên con đường hội nhập quốc tế. Đường bay mới của hãng Vietnam Airlines nắm giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực và quốc tế. Đặc biệt, trong năm 2020 Việt Nam chính thức giữ vai trò Chủ tịch ASEAN, tạo nên bước ngoặc lớn cho sự phát triển và ổn định lâu dài.

Ưu đãi siêu hấp dẫn của Vietnam Airline

Đây là dịp du khách trong nước có thể đi du lịch Thái Lan với chương trình ưu đãi, giảm đến 50% áp dụng cho giá vé khứ hồi. Những hành khách khởi hành từ TP.HCM – Phuket khi mua vé chỉ từ 455.000đ (áp dụng từ 20/09 – 10/11/2019). Đối với đường bay Đà Nẵng – Bangkok hành khách mua vé khứ hồi với giá ưu đãi chỉ từ 360.000đ (áp dụng từ 20/09 – 30/11/2019). Chương trình ưu đãi kèm theo các điều kiện về thời gian khởi hành và chưa bao gồm thuế, phí. Bên cạnh đó, thuê xe Kha Trần cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay giá tốt nhất ở Đà Nẵng, giúp cho du khách dễ dàng di chuyển thoải mái hơn trong chuyến đi của mình.

đường bay bangkok - đà nẵng

Từ nay du khách sẽ dễ dàng đi Thái Lan với đường bay Bangkok – Đà Nẵng

Với đường bay Bangkok – Đà Nẵng du khách chỉ mất 1 tiếng 40 phút cho chuyến bay thẳng và tiết kiệm hơn so với thời gian trước. Du lịch Thái Lan là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Xedulichhue hân hạnh phục vụ quý khách với dịch vụ đón tiễn sân bay nhanh chóng, thuê xe du lịch giá tốt tại Đà Nẵng.

useradmin    Lượt xem 1086 lượt xem

Đăng lúc 06/11/2019