036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Tạp chí Du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveler (CN Traveller) vừa công bố kết quả bình chọn cho giải thưởng Readers’ Choice Awards 2020. Đây là giải thưởng thường niên do độc giả bình chọn của CN Traveller và năm 2020 chính là năm thứ 33 giải thưởng này được tổ chức. Theo thông tin từ Condé Nast Traveler, giải thưởng năm nay là kết quả bình chọn của hơn 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới với các hạng mục như quốc gia, thành phố, đảo, bãi biển, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, hãng hàng không… được yêu thích nhất thế giới.

Việt Nam đứng thứ 9 trong Top 20 quốc gia được yêu thích nhất thế giới

Việt Nam đứng thứ 9 trong Top 20 quốc gia được yêu thích nhất thế giới

Theo kết quả bình chọn, Việt Nam đứng ở vị trí thứ 9 trong Top 20 quốc gia được yêu thích nhất thế giới với 92,12 điểm. Trong khi đó, dù phải chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid – 19, Italy vẫn giữ vị trí đầu bảng với 94,05 điểm. Giữ vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn là Sri Lanka với 93,96 điểm. Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Hy Lạp lần lượt giữ các vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng với số điểm bình chọn khá sát sao. Bên cạnh Việt Nam, 3 quốc gia Đông Nam Á khác cũng được vinh danh trong cuộc bình chọn này, gồm Indonesia (hạng 6), Thái Lan (hạng 7) và Malaysia (hạng 15).

Italia giữ vị trí đầu bảng

Italia giữ vị trí đầu bảng

Các vị trí trên bảng xếp hạng là những trải nghiệm du lịch thực tế gần đây của độc giả khi ghé thăm các quốc gia, thành phố, đảo, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tuyến du lịch, hãng hàng không và sân bay trên thế giới. Điểm số là tỷ lệ phần trăm thể hiện mức độ hài lòng trung bình chung. Đại diện CN Traveler cũng cho rằng những cái tên trong danh sách là các địa điểm mang lại cho du khách sự thoải mái và thu hút được họ kể cả trong thời gian không đi du lịch. 

Trước đó, tạp chí CN Traveler từng đưa Việt Nam vào danh sách điểm đến mới phải tới sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc trên các ấn phẩm ở Anh, Mỹ. Ngoài ra, trong cuộc bình chọn lần này, 5 khu nghỉ dưỡng của Việt Nam đã lọt vào “Top 30 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á”,  4 khách sạn khác cũng nằm trong “Top 20 khách sạn hàng đầu châu Á”.

Angsana Lăng Cô góp mặt trong Top 30 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á

Angsana Lăng Cô góp mặt trong Top 30 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á

Từ cuộc bình chọn CN Traveler có thể thấy Việt Nam là điểm đến lý tưởng trong thời gian tới. Không chỉ nổi tiếng với danh lam thắng cảnh, dịch vụ du lịch của Việt Nam cũng đang ngày càng được hoàn thiện. Do đó, dù ghé thăm địa điểm nào đi chăng nữa, du khách cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo và hấp dẫn. 

Bên cạnh lượng khách nước ngoài, khách nội địa cũng là một trong những đối tượng khách hàng được các đơn vị làm dịch vụ du lịch săn đón. Đặc biệt, thuê xe phục vụ các chuyến tham quan, du lịch là dịch vụ không thể thiếu trong mọi hành trình khám phá của khách hàng nội địa.

Dịch vụ thuê xe du lịch của Thuê Xe Kha Trần

Dịch vụ thuê xe du lịch của Thuê Xe Kha Trần

Nắm được nhu cầu của khách hàng, Thuê Xe Kha Trần luôn cố gắng để xây dựng được một dịch vụ thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ cho khách hàng tại Huế và các tỉnh thành miền Trung. Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch, tham quan có thể liên hệ với Thuê Xe Kha Trần thông qua Hotline 0364476789 hoặc Email khatran2000@gmail.com.

userquynh    Lượt xem 1247 lượt xem

Đăng lúc 15/10/2020