036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Tổ chức World Travel Awards vừa công bố kết quả bình chọn của Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 27 (WTA) khu vực châu Á năm 2020 thông qua hình thức trực tuyến. Việt Nam được vinh danh trong cuộc bình chọn với các hạng mục: Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu ÁĐiểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam dẫn đầu khu vực châu Á tại cả 3 hạng mục này.

 

việt nam điểm đến di sản hàng đầu châu á

Việt Nam – điểm đến di sản hàng đầu châu Á 2020

Trong khuôn khổ Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 27 khu vực châu Á, hạng mục giải thưởng dành cho các quốc gia chỉ có 4 nước đạt giải, bao gồm: Việt Nam (3 giải), Philippines (2 giải), Singapore (1 giải), Lào (1 giải).

Có thể nói, Việt Nam vẫn đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực châu Á. Trong đó, các giá trị về di sản, văn hóa và ẩm thực là những yếu tố cốt lõi mang về hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá dành cho du lịch Việt Nam.

Bên cạnh đó, World Golf Awards – giải thưởng uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực Golf cũng công nhận Việt Nam là “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á năm 2020”. Trong giải thưởng này, Việt Nam đã vượt qua hàng loạt các đối thủ mạnh là Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia. Điểm đến Golf Việt Nam được đánh giá là có cơ sở hạ tầng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp và đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, 2020 là năm thứ 4 liên tiếp Việt Nam nhận được giải thưởng này.

việt nam điểm đến golf

Việt Nam là điểm đến Golf hàng đầu châu Á 2020

Ngoài ra, Việt Nam còn nằm trong danh sách đề cử của nhiều giải thưởng quốc tế khác dành cho các hãng hàng không, lữ hành, khách sạn, resort, doanh nghiệp du lịch, công trình, điểm du lịch tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Sapa…

Theo Tổ chức World Travel Awards, hiện nay Việt Nam đang góp mặt trong 8 hạng mục giải thưởng “hàng đầu thế giới” (World Leading’s) năm 2020, gồm:

  • Điểm đến hàng đầu thế giới 
  • Điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới
  • Điểm đến văn hóa hàng đầu thế giới
  • Điểm đến di sản hàng đầu thế giới
  • Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu thế giới: Hà Nội
  • Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu thế giới: Hội An
  • Điểm đến hấp dẫn du khách hàng đầu thế giới: Vịnh Hạ Long
  • Cơ quan quản lý du lịch cấp quốc gia hàng đầu thế giới: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Kết quả của các hạng mục giải thưởng cấp thế giới của WTA sẽ được công bố chính thức vào ngày 27/11/2020

thuê xe kha trần

Dịch vụ thuê xe du lịch Huế của Công ty Kha Trần

Với những thành tích đáng tự hào kể trên, ngành du lịch Việt Nam đang dần khẳng định mình với bạn bè năm châu. Đặc biệt, trong bối cảnh phức tạp của đại dịch Covid – 19, du lịch nội địa được xem là xu hướng trong tương lai của người dân Việt Nam. Trong đó, những thành phố đẹp, mang dấu ấn di sản như Huế, Hội An là lựa chọn số một của các “tín đồ” du lịch. Nếu có kế hoạch ghé thăm Huế nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn loại phương tiện nào để di chuyển thì các bạn đừng quên liên hệ với Thuê Xe Kha Trần thông qua Hotline 036 447 6789 nhé!

userquynh    Lượt xem 1034 lượt xem

Đăng lúc 10/11/2020