036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Ngày 29/10, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn ký Giấy phép số 02/2020 về việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines). Đây là hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam, có sân bay căn cứ là Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hãng hàng không Vietravel

Hãng hàng không Vietravel có sân bay căn cứ đặt tại Huế

Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không được cấp cho Vietravel Airlines ghi rõ là hãng hàng không này có vốn điều lệ 700 tỷ đồng. Trụ sở chính của hãng đặt tại số 17 Lê Quý Đôn, phường Phú Hội, TP. Huế. 

Vietravel Airlines sẽ cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam, phát triển ngành du lịch lữ hành, kinh tế và xã hội của đất nước trong bối cảnh hội nhập.

Trước đó, nhằm đảm bảo theo đúng thời hạn cấp phép, Vietravel đã đầu tư hơn 200 tỷ đồng cho việc thuê máy bay, tuyển dụng, huấn luyện phi công nước ngoài, đội ngũ tiếp viên và vận hành bộ máy. 

Chuyến bay thương mại đầu tiên sẽ được thực hiện vào tháng 12 bằng tàu bay Airbus A321

Chuyến bay thương mại đầu tiên sẽ được thực hiện vào tháng 12

Hãng đặt mục tiêu sẽ phục vụ 1 triệu lượt khách trong năm đầu tiên, mở bán vé ngay sau khi được cấp AOC. Chuyến bay thương mại đầu tiên sẽ được thực hiện vào tháng 12 bằng tàu bay Airbus A321. Trong thời gian đầu, Vietravel Airlines dự kiến sẽ khai thác hơn 80 chuyến bay mỗi tuần, tập trung cho các tuyến từ TP. Hồ Chí Minh – Huế – Hà Nội và các điểm đến du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Việc hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam đặt sân bay căn cứ tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài được xem là bước đệm quan trọng cho việc phát triển ngành du lịch Thừa Thiên Huế. Cùng với các hãng hàng không, ga tàu và nhà xe đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, hãng hàng không mới sẽ giúp cho du khách tiếp cận dễ dàng hơn với du lịch Huế. Dự kiến trong thời gian sắp tới lượng khách đến Huế sẽ lớn và ổn định hơn sau một thời gian nhiều biến động bởi thiên tai và dịch bệnh.

thuê xe đón tiễn sân bay

Dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay của Thuê Xe Kha Trần

Nếu đang lên kế hoạch cho một chuyến ghé thăm Huế, bạn có thể cân nhắc đến dịch vụ THUÊ XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY của THUÊ XE KHA TRẦN. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín tại Huế với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe du lịch. Quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ cho hành trình của mình. Đặc biệt, Kha Trần còn có dòng xe Limousine sang trọng, hiện đại, phù hợp cho nhu cầu đón tiếp các đoàn đại biểu, chuyên gia từ sân bay Phú Bài.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc thuê xe Quý khách hàng có thể liên hệ với Thuê Xe Kha Trần thông qua Hotline 036 447 6789 để được tư vấn chi tiết.

userquynh    Lượt xem 957 lượt xem

Đăng lúc 05/12/2020