036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Du lịch Bạch Mã – Thuê xe Đà Nẵng đi Bạch Mã – thuê xe Huế đi Bạch Mã

Đặt chân đến vườn quốc gia Bạch Mã, du khách có trải nghiệm chiêm ngưỡng những đám mây mang hình chú ngựa trắng có lẽ điều này cũng làm cho du khách biết thêm tại sao lại có cái tên Bạch Mã. Những đám mây lấp lửng luôn song hành cùng du khách tạo nên cảm giác lâng lâng giống như được sống trên chốn thiên đường. Lang thang dạo bước trong khu rừng nguyên sinh, được ngắm những cây cổ thụ thân to đến 3-4m, ngồi tựa thả mình vào thân cây xua tan những mệt nhọc của cuộc sống. Bên cạnh đó, du khách còn được khám phá nhiều đường mòn thiên nhiên kỳ ảo như Ngũ Hồ, Trĩ Sao,..và những ngôi nhà đổ nát được xây dựng bằng đá granit với kiến trúc Pháp nằm rải rác trên đỉnh núi và các triền xung quanh.

du lịch Bạch MãTrên Đỉnh Núi Bạch Mã

Du khách còn có thể chinh phục đỉnh Bạch Mã với độ cao 1450m so với mặt nước biển, cách bờ biển 10km đường chim bay, quanh năm mây phủ.Núi Bạch Mã nằm nép mình bên dãy Trường Sơn trông giống như một con ngựa bạch duỗi chân hướng ra biển mênh mông… Lên đến đỉnh, từ đây du khách có thể ngắm nhìn khung trời lồng lộng, những dãy núi trùng điệp, đỉnh núi nhấp nhô bắt mắt tới tận đầm Cầu Hai, cửa Tư Hiền, vụng Chân Mây sát bờ biển Đông. Và từ đây toàn cảnh Hải Vân như được thu trong tầm mắt, núi Tùy Vân, ánh đèn lung linh của thành phố Huế khi về đêm. Nơi đây, còn có những con suối tuyệt đẹp, thác nước chảy róc rách vang vọng núi rừng.

Tất cả như vỡ òa khi chúng ta đặt chân đến Hải vọng đài. Thả mắt xuống khắp nơi du khách sẽ thấy toàn cảnh đường vô xứ Huế quanh quanh co co, hay hồ Truồi uy nghi bên tiền viện Trúc Lâm.

Hải vọng đài - Bạch MãHải vọng đài

Trước khi rời Bạch Mã, điểm cuối cùng du khách không thể bỏ qua là thác Đỗ Quyên. Trước tiên du khách sẽ được đi trên con đường mòn dẫn tới thác Đỗ Quyên dài hơn 1,5km. Đây được xem là chốn bồng lai của hạ giới bởi ngoài thác nước hùng vĩ luôn tung bọt trắng xóa, hai bên đường còn có cả một màu đỏ rực của hoa đỗ quyên khoe sắc. Để được ngắm trọn vẹn thác này du khách phải đi xuống 689 bậc thang đá.

Dòng thác Đỗ Quyên - Bạch MãDòng thác Đỗ Quyên

Ở đây thắng cảnh và di tích hòa quyện vào nhau tạo cho Bạch Mã một địa điểm du lịch có nét duyên riêng.

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch Bạch Mã có thể tham khảo bảng giá: Thuê xe Huế, Đà Nẵng đi Bạch Mã

Họ tên :

Điện thoại :

E-mail :

Lịch trình :

userLê Na    Lượt xem 1418 lượt xem

Đăng lúc 09/05/2017