036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Ban tổ chức Festival Huế 2020 cho biết, 4 linh vật trong mỹ thuật cung đình Huế: long,ly, quy, phụng đã được chọn làm hình ảnh nhận diện và là poster quảng bá cho Festival Huế lần thứ XI – năm 2020.

Điểm đặc biệt trong poster chính thức của Festival Huế 2020

Từ năm 2000, hình ảnh long mã đã gắn liền với mỗi kỳ Festival và lần này, nó vẫn sẽ là hình ảnh chủ đạo trên poster chính thức của Festival Huế 2020. Tuy nhiên, khác với việc chỉ sử dụng một hình ảnh duy nhất để quảng bá, tuyên truyền cho Festival như những năm trước, thay vào đó, BTC quyết định lựa chọn 4 hình ảnh đồ họa được thiết kế cách điệu từ 4 linh vật trong mỹ thuật cung đình Huế: long (rồng), ly (kỳ lân), quy (rùa), phụng (phượng hoàng).

Màu sắc chủ đạo của poster vẫn là màu tím quen thuộc, màu đặc trưng gắn liền với Huế. Tuy nhiên, sẽ phá cách một chút khi pha vào một chút rực rỡ của không khí lễ hội để tông màu ngả sang tím xanh. Màu vàng hoàng kim đại diện cho vua chúa thời xưa cũng sẽ xuyên suốt trong các tấm poster các linh vật để làm điểm nhấn và tạo sự sang trọng. Còn lại mỗi linh vật sẽ là một màu sắc riêng từ xanh, đỏ, vàng phù hợp với từng khí chất của linh vật.

Thông điệp và thời gian diễn ra Festival Huế 2020

4 linh vật long,ly, quy, phụng sẽ minh họa cho 4 chủ đề của Festival Huế 2020: “một Huế di sản, một Huế nên thơ và hiện đại, một huế tâm linh, và một Festival Huế độc đáo”. Các cụm chủ đề này sẽ hướng tới thông điệp về một “Huế luôn luôn mới”, một thành phố cổ kinh đầy quyến rũ, ẩn chứa bề dày văn hóa độc đáo.

Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế luôn luôn mới”, Festival Huế 2020 lần thứ XI sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 1 – 6/4/2020, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo về văn hóa, nghệ thuật và lịch sử.

Hình ảnh về bộ hình ảnh nhận diện của Festival Huế 2020

Festival Huế 2020

Hình ảnh Rồng – Biểu tượng cho Cung đình Huế, hình ảnh chủ đạo của Festival Huế 2020

Festival Huế 2020

Hình ảnh long mã – Biểu tượng của sức sống vận động không ngừng, đại diện cho một Huế đương đại và một Festival Huế hội tụ các tinh hoa về di sản, ẩm thực, nghệ thuật

Festival Huế 2020

Hình ảnh Rùa – Biểu tượng cho sự hài hòa âm duwog, tín ngưỡng tâm linh của vùng đất Cố đô

Festival Huế 2020

Hình ảnh Phượng – Biểu tượng cho sự thịnh vượng, đại diện cho thiên nhiên hiền hòa, thành phố xanh, thân thiện với môi trường

Festival Huế từ lâu đã trở thành thương hiệu và là niềm tự hào về một lễ hội đặc trưng của người dân Cố đô. Cứ 2 năm 1 lần, Festival Huế lại diễn ra trog sự chờ đợi và háo hức của người dân địa phương cũng như khách tham quan. Với Festival Huế 2020 lần này, du khách sẽ tiếp tục thấy Huế trong một diện mạo mới, rực rỡ, hiện đại nhưng cũng rất truyền thống và cổ điển.

festival huế

Festival Huế – Niềm tự hào của người dân Cố đô

Du lịch Huế trong mùa festival chính là lựa chọn hoàn hảo để khám phá Huế. Thuê xe Kha Trần vẫn là địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo khi tìm kiếm một chiếc xe để cùng gia đình và bạn bè vi vu khắp Huế trong mùa Festival Huế 2020 này. Chúng tôi luôn có sẵn những chiếc xe với mẫu mã luôn cập nhật từ 4 – 45 chỗ cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, để biến chuyến tham quan Huế thêm hoàn hảo thì dòng xe Limousine 9 chỗ, 15 chỗ, 26 chỗ tại huế sẽ đáp ứng điều đó. Hãy đặt xe ngay nếu bạn có như cầu bằng cách liên hệ Hotline 036 447 6789 hoặc website: xedulichhue.com để biết bảng gái thuê xe nhé.

Họ tên :

Điện thoại :

E-mail :

Lịch trình :

userLê Na    Lượt xem 1608 lượt xem

Đăng lúc 07/11/2019