036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Xe 16 chỗ Ford Transit chuyên nghiệp, dịch vụ cho Xe 16 chỗ Ford Transit chất lượng cao, giá rẻ và uy tín.
Bảng giá Xe 16 chỗ Ford Transit chi tiết vui lòng gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Kha Trần, Giá thông báo sẽ có sự thay đổi tùy theo mùa du lịch và tỷ giá xăng dầu khi có sự thay đổi từ phía nhà cung cấp.

Thuê xe Ford Transit tại Huếthuê xe Ford Transit tại Đà Nẵng giá rẻ

Ford Transit – Là mẫu xe minibus được khá nhiều hãng du lịch cũng như các công ty vận chuyển hành khách sử dụng trong công việc kinh doanh bởi những đặc tính như động cơ chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn, không gian bên trong xe rộng rãi,…

thuê xe du lịch tại huế

Ford Transit được thiết kế không gian nội thất trong xe nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho hành khách như: hàng ghế hành khách có thể điều chỉnh độ nghiêng để hành khách có thể thoải mái nghỉ ngơi trên những chuyến đi xa. Bên cạnh đó, hệ thống cửa điều hòa trong xe được đặt ở vị trí chính giữa chạy dọc theo trần xe, giúp làm mát nhanh hơn cho xe. Ngoài ra, hàng ghế cuối xe có thể gập gọn lại để tạo không gian để hành lý cho hành khách trên xe.

Kha Trần chuyên cho thuê xe du lịch Ford Transit tại Huế, Đà Nẵng phục vụ nhu cầu du lịch, tham quan, cưới hỏi, đón sân bay, thuê xe tháng, dài hạn, công tác, đưa đón lãnh đạo, xe cưới hỏi, xe đi hành hương… giá cả hợp lý, thủ tục đơn giản. Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại Huế qua hotline: 036 447 6789 để được tư vấn cụ thể.

Họ tên :

Điện thoại :

E-mail :

Lịch trình :

useradmin    Lượt xem 2139 lượt xem

Đăng lúc 25/04/2017