036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Cho thuê xe Toyota Innova tại Huế, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận phục vụ đa dạng nhu cầu:

  • Thuê xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch đi Hành Hương, đi Lào…
  • Thuê xe đón tiễn sân bay Đà Nẵng, Phú bài đi city, khách sạn, tham quan du lịch
  • Thuê xe phục vụ hội nghị, công tác, thuê xe tháng, xe dài hạn…
  • Thuê xe cưới toyota innova 7 chỗ tại Huế..

thuê xe 7 chỗ

xe 7 chỗ innova

xe 7 chỗ innova

xe 7 cho innova

Toyot Innova 7 chỗ được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như phục vụ các lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, và đặc biệt là dòng xe được các gia đình có điều kiện kinh tế ưa chuộng. Trong các chuyến du lịch gia đình tự túc, picnic… Toyota Innova 7 chỗ là một sự lựa chọn tuyệt vời vì tính tiện nghi, thoả mái, hiện đại, đa phong cách và an toàn

Thuê xe Toyota Innova nguyên tháng để phục vụ cho công việc, dùng trong doanh nghiệp, cơ quan là một sự lựa chọn thích hợp và thuận tiện mà các đơn vị lữ hành, công ty du lịch đem đến cho các hành khách chưa có điều kiện mua xe riêng.

Đối với việc du lịch, picnic, đi lại ở khoảng cách địa lý xa trong phạm vi gia đình, thuê xe Toyota Innova 7 chỗ ngồi sẽ rất thích hợp với bạn. Xe có thiết kế thích hợp với hầu hết các đối tượng. Động cơ đặc biệt trên các tuyến đường địa hình, cao tốc, hệ thống chống sốc, chống ồn, điều hoà thích hợp điều chỉnh với thể trạng của nhiều cá nhân.

Bên cạnh đó, với các dịch vụ như phục vụ cưới hỏi, tuần trăng mật, thuê xe Toyota Innova tự lái cũng rất thich hợp.

Mẫu mã, kiểu dáng, đời xe, giá cả… của Toyota Innova 7 chỗ rất đa dạng và phong phú, tuỳ khách hàng có thể thoả mái lựa chọn.
Toyota Innova 7 chỗ nay cho thuê tại Kha Trần với dàn xe đời mới các màu sắc như: xanh duơng, ghi vàng, bạc, đen, cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời, thuê xe Toyota Innova 7 chỗ tại Kha Trần sẽ đáp ứng được mong đợi của Quý Khách.

Quý khách có nhu cầu thuê xe Toyota Innova tại Huế đi Đà Nẵng, Hội An, Quảng Bình, Quảng Trị, Nha Trang, Đà Lạt… xin vui lòng gọi vào Hotline: 036 447 6789 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bảng giá thuê xe Toyota Innova 7 chỗ tại Huế, Thuê xe Toyota Innova tại Đà Nẵng

Họ tên :

Điện thoại :

E-mail :

Lịch trình :

useradmin    Lượt xem 1783 lượt xem

Đăng lúc 06/05/2017