036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search
Từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km

Từ Đà Nẵng đi Phố cổ Hội An bao nhiêu km?

Từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km mà nhiều người đi tới vậy? Chắc hẳn bạn đã nghe tới Hội An – phố cổ bậc nhất miền Trung Việt Nam, nhiều lắm rồi đúng không? Bạn cũng muốn thử đi 1 lần cho biết, nhưng trước khi lên kế hoạch cho chuyến vi vu của mình hãy xem qua cách mà Xedulichhue đã đi từ trung tâm Đà Nẵng đi Hội An như thế nào nhé. Ngoài ra còn có thông tin về những địa điểm hot, mới nổi ở Hội An cho bạn tha hồ sống ảo.

I. Từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km? Đà Nẵng đi Hội An bao lâu?

Quãng đường từ Đà Nẵng đến Hội An chỉ khoảng 30km về phía Nam, khoảng cách từ Đà Nẵng đi Hội An khá gần nên việc di chuyển tương đối thuận tiện và nhanh chóng. Thời gian đi từ Đà Nẵng đến Hội An bao lâu? Bạn sẽ chỉ mất khoảng từ 40 – 45p di chuyển cho câu hỏi từ Đà Nẵng đi Hội An mất bao lâu. Vì thế bạn hãy thoải mái thời gian và bắt tay vào tìm hiểu xem ở Hội An có gì nhé.

Từ tp Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km

Từ thành phố Đà Nẵng đi Hội An sẽ có rất nhiều cảnh đẹp cho bạn khám phá

Nhưng trước hết, Xe du lịch Huế sẽ chỉ cho bạn 4 cách đi từ Đà Nẵng đến Hội An cho bạn tham khảo .

II. Di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An bao xa?

Hiện tại, đường đi từ Đà Nẵng đến Hội An có 4 tuyến đường chính được nhiều người lựa chọn nhất. Mỗi con đường đều có khoảng cách khác nhau, do đó, từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu cây số còn tùy vào bạn chọn đường nào để đi.

 • Tuyến 1: Đi theo đường Trường Sa sang Võ Nguyên Giáp/Lạc Long Quân, sau đó rẽ qua đường Hai Bà Trưng, tiếp tục bạn rẽ trái qua đường Lý Thái Tổ, cứ chạy thẳng hết đường đó là đến.
 • Tuyến 2: Nếu từ sân Bay Đà Nẵng đi Hội An thì bạn chạy thẳng ra đường Nguyễn Hữu Thọ rồi chạy thẳng tiếp ra đường Nguyễn Chí Công, đến hết đường thì rẽ phải qua Trần Đại Nghĩa. Sau đó, bạn chạy tiếp ra đường Nguyễn Tất Thành, gặp đường Lý Thường Kiệt thì rẽ vào, cuối cùng chạy đến hết đường là tới phố cổ.
 • Tuyến 3: Đi theo QL1A về phía Nam khoảng 27km đến đường Vĩnh Điền, bạn gặp đường Huỳnh Thúc Kháng thì rẽ trái vào thành phố Hội An.
 • Tuyến 4: Đi theo đường Lê Văn Hiến, sau đó bạn đi theo đường tỉnh lộ Đà Nẵng – Hội An khoảng 30km sẽ tới nơi.

Tham khảo bản đồ Đà Nẵng đi Hội An:

Từ Đà Nẵng đi Hội An bằng gì? Nhiều bạn thường lựa chọn cho mình cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An bằng xe máy hoặc ô tô riêng, để chủ động thời gian cũng như lịch trình ghé thăm các điểm đến. Do đó, đây cũng là bộ phận cần tìm hiểu rõ quãng đường từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km để tính toán thời gian đi.

từ tp đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Nếu tới đúng lúc hoàng hôn thì Hội An cực kỳ đẹp

 III. Từ Đà Nẵng ra Hội An đi bằng gì?

1. Thuê xe du lịch Đà Nẵng – Hội An

Đây là phương tiện đi từ Đà Nẵng đến Hội An rất phổ biến và tiện lợi khi bạn di chuyển đông người và muốn làm chủ chuyến đi. Bạn chẳng cần lo từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km vì đã có các tài xế chuyên nghiệp của Xedulichhue giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch trọn gói tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu khi bạn đi du lịch theo đoàn đông người, hoặc đi theo gia đình có trẻ nhỏ, người già. Chúng tôi còn cung cấp ghế dành cho trẻ em, xe lăn du lịch, hướng dẫn viên… đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể thuê xe tự lái hoặc có tài xế riêng, thuê xe 1 chiều hoặc thuê xe Đà Nẵng Hội An 2 chiều.

Từ tp Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km

Xe 7 chỗ tiện nghi của Kha Trần

Xedulichhue Kha Trần sẽ đưa bạn đi từ Đà Nẵng đến Hội An trên những chiếc xe từ 4 – 45 chỗ đời mới, sang trọng với tài xế kinh nghiệm, am hiểu về các điểm đến ở Đà Nẵng cũng như Hội An. Với mức giá chỉ từ 500.000đ cho xe 4 chỗ, Xedulichhue sẽ giúp bạn thoải mái trên mọi chặng đường. Chúng tôi cũng sẽ linh động theo nhu cầu thời gian của bạn để bạn có được chuyến nghỉ ngơi thư giãn nhất có thể.

2. Xe bus Đà Nẵng – Hội An

Xe bus sẽ là phương tiện tiếp theo dành cho bạn nếu bạn không biết: “Từ Đà Nẵng đi Hội An bằng phương tiện gì?”. Ưu điểm lớn nhất là giá rẻ. Với quãng đường đi từ Đà Nẵng vào Hội An dài 30km, bạn mất khoảng 70 – 80 phút di chuyển và số tiền mà bạn phải bỏ ra chỉ 16.000đ/chiều/khách. Để tới được Hội An, bạn phải bắt tuyến xe bus số 1, ở trong thành phố đón xe bus khá dễ dàng, cứ khoảng 20p là có 1 chuyến và sẽ chạy từ 5h30 sáng đến 6h tối.

Lưu ý: Để tính đoạn đường từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km khi đi xe bus thì sẽ có chút chênh lệch. Bởi xe bus thường đón trả khách nên hơi lâu so với thời gian di chuyển thực tế. Một kinh nghiệm nhỏ dành cho bạn là nên bắt chuyến càng sớm càng tốt để tránh trễ nải lịch trình.

Thêm vào đó, tuyến xe bus Đà Nẵng – Hội An có dừng lại tại trạm Ngũ Hành Sơn, nên nếu có thời gian thì bạn có thể khám phá Ngũ Hành Sơn trước rồi lại đón xe đi tiếp tới Hội An.

từ ga đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Ngũ hành sơn Đà Nẵng

3. Taxi Đà Nẵng – Hội An

Từ Đà Nẵng đi Hội An bằng cách nào? Trái lại với xe bus, di chuyển bằng taxi khá nhanh và tiện lợi. Bạn chỉ mất khoảng 40 – 50 phút để tới nơi tùy điều kiện giao thông. Tuy nhiên, mức giá đi xe taxi ở đây là khá cao, từ 400.000đ – 600.000đ/chiều. Taxi đa phần chỉ có xe 4 chỗ và 7 chỗ nên cũng khá hạn chế lượng người đi.

Thế nhưng, nếu bạn vẫn muốn di chuyển bằng taxi cho nhanh và an toàn thì có thể đặt taxi đi gộp với khách khác. Tùy vào từng hãng taxi và số người đi chung để có mức giá phù hợp cho bạn. Đặc biệt, bạn cũng phải biết quãng đường từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km để phát hiện phòng khi bị gian lận (trường hợp này khá ít nên bạn yên tâm nhé).

Một số hãng taxi uy tín của Đà Nẵng đi Hội An như:

 • Taxi Mai Linh: 0236 3 56 56 56
 • Taxi VinaSun Green: 0236 3 68 68 68
 • Taxi Tiên Sa: 0236 3 79 79 79
 • Taxi Sông Hàn: 0236 3 72 72 72

4. Grab từ Đà Nẵng đi Hội An

Là một dạng xe ôm công nghệ rất tiện lợi, giá rẻ lại vừa có thể biết trước số tiền mình phải trả. Chỉ cần điện thoại của bạn có cài trước app của các hãng như Grab, Goviet… Tiếp theo đó là bấm lộ trình đi và tìm kiếm thì sẽ có tài xế gần đó xác nhận đưa đón bạn. Các tài xế xe ôm rất nhanh trong việc tìm đường đi tắt nên bạn có thể rút ngắn thời gian di chuyển. Tuy nhiên, nếu chọn phương tiện này thì bạn sẽ không mang được nhiều hành lý. Thời tiết nắng, mưa cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và gây mệt mỏi cho bạn.

từ đà nẵng đi phố cổ hội an bao nhiêu km

Bạn có thể đặt Grab bike để đến Hội An

Giá xe Grab tùy thuộc vào vị trí đón bạn từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km để ứng dụng Grab tự động tính giá tiền phải trả. Thông thường, nếu lấy điểm xuất phát ở Bến xe Trung tâm Đà Nẵng thì bạn sẽ phải trả khoảng 130.000 – 140.000 cho chuyến đi.

Ngoài Grab, bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng để di chuyển vào Hội An. Vì quãng đường cũng khá gần nên đi bằng xe máy cũng không quá mệt. Ngược lại, cách đi từ Đà Nẵng tới Hội An này giúp bạn bạn có thể dừng chân ở bất kỳ đâu để khám phá ở 2 bên đường. Giá thuê xe máy tại Đà Nẵng dao động từ khoảng 100k – 150k/ngày/xe theo tùy loại xe. Thông thường xe tay ga sẽ có giá cao hơn so với xe số. Lưu ý rằng giá thuê xe chưa bao gồm tiền xăng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê xe SH, xe phân khối lớn nếu có điều kiện.

từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Đừng quên hỏi tài xế những địa điểm đẹp ở Hội An nhé

5. Đi xe theo tour Đà Nẵng – Hội An

Từ Đà Nẵng đi Hội An theo tour là cách di chuyển vừa khỏe vừa rẻ cho bạn. Bạn sẽ lựa chọn 1 tour tham quan Hội An theo thời gian bạn muốn, trong đó sẽ bao gồm trọn gói các địa điểm mà bạn tham quan cũng như được đưa đón tận nơi. Hiện nay, chỉ với khoảng 300.000đ/người, bạn đã có thể trải nghiệm tour Ngũ Hành Sơn – Hội An 1 ngày rồi. Tuy nhiên, đi kèm với đó là bạn phải phụ thuộc vào thời gian của đoàn, hạn chế địa điểm tham quan.

Nhìn chung, quãng đường di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đi Hội An, từ Hội An về Đà Nẵng với 30km cũng không xa lắm. Có nhiều phương tiện đi lại nhưng tựu chung nếu bạn muốn tìm một loại hình có thể di chuyển nhanh, giá cả phải chăng, không sợ mưa nắng thất thường, đi được nhiều người, đặc biệt là làm chủ được thời gian thì thuê xe du lịch là một phương án khả thi. Nếu cần hỗ trợ thuê xe, bạn có thể liên hệ qua Hotline của Xedulichhue Kha Trần: 036 447 6789 để được cung cấp thông tin nhé.

IV. List địa điểm nổi tiếng ở Hội An

Sau khi bạn đã tính toán xong quãng đường từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km, đi bằng phương tiện gì, thì giờ là lúc Xe du lịch Huế sẽ lưu ý cho bạn những địa điểm đẹp ở Hội An mà bạn không nên bỏ lỡ.

1. Địa điểm gần khu phố cổ

 • Chùa Cầu: Chùa bắc ngang con lệch chảy ra sông Thu Bồn, giáp ranh giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trần Phú.
 • Hội quán Phúc Kiến: 46 Trần Phú
 • Hội quán Triều Châu: 92B Nguyễn Huy Diệu
 • Hội quán Quảng Đông: 176 Trần Phú
 • Nhà thờ Tộc Trần: 21 Lê Lợi
 • Nhà cổ Tấn Ký: 101 Nguyễn Thái Học

Một số hình ảnh đẹp ở Hội An:

từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Ngồi thuyền độc mộc trên sông

từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Chùa Cầu Hội An

từ tp đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Buổi tối rực rỡ ở Hội An

từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Hàng trăm góc sống ảo ở Hội An cho bạn chụp ảnh thỏa thích

từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Những bức tường vàng đặc trưng của Hội An

2. Một số điểm tham quan phải di chuyển xa

Những điểm tham quan cực kỳ nổi tiếng và xinh đẹp ở gần Hội An dưới đây sẽ khiến bạn quên đi câu hỏi từ Đà Nẵng đi Bà Nà bao nhiêu km, mà lập tức lên kế hoạch ngay để khám phá nó đấy.

 • Biển Cửa Đại: cách Hội An 5km về hướng Đông
 • Biển An Bàng: phường Cẩm An, cách Hội An 3km về phía Đông
 • Cù Lao Chàm: thuộc xã Tân Hiệp, đi tàu cao tốc xuất phát từ biển Cửa Đại khoảng 30 phút hoặc bạn có thể chọn thuyền gỗ xuất phát từ bến Bạch Đông nhưng phải mất 2 giờ đồng hồ mới tới nơi.
 • Sông Thu Bồn: Khởi hành từ bến thuyền trên đường Bạch Đằng, chạy ra sông Hoài 1 đoạn bạn sẽ tới sông Thu Bồn.
 • Làng mộc Kim Bồng: xã Cẩm Kim, bên kia sông Thu Bồn, đối diện với Hội An, bạn sẽ được di chuyển bằng thuyền ở bến đò phố cổ. Mất 10 phút để bạn tới làng mộc Kim Bồng.
 • Làng gốm Thanh Hà: Cũng di chuyển bằng thuyền từ bến đò phố cổ, làng gốm Thanh Hà cách đó khoảng 3km về hướng Tây.
 • Vinpearl Land Nam Hội An.
từ trung tâm đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Sông Thu Bồn

từ trung tâm đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Hay Cù Lao Chàm cũng là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn

Đà Nẵng đi Hội An rất gần và ở quanh Đà Nẵng cũng có rất nhiều địa điểm đáng chú ý khác như Bà Nà, suối Thần Tài, Cố đô Huế… tạo thành thiên đường du lịch mà bạn đi mãi chưa hết. Xedulichhue Kha Trần sẽ mang đến cho bạn hành trình khám phá an toàn và thoải mái. Hy vọng thông tin từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km, kinh nghiệm đi Hội An từ Đà Nẵng mà chúng tôi giới thiệu sẽ thực sự hữu ích và giúp bạn tự tin khám phá phố cổ.

Họ tên :

Điện thoại :

E-mail :

Lịch trình :

userLê Na    Lượt xem 988 lượt xem

Đăng lúc 07/11/2019