036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Ví von một cách vui vẻ thì lái một chiếc siêu xe như là Koenigsegg CCX trên những con đường chật hẹp và đông đúc, bị giới hạn tốc độ, chả khác nào hẹn hò với một cô người mẫu xinh đẹp mà chỉ được nắm tay. Cảm giác nâng niu bàn tay mềm mại đó nó cũng tựa tựa như nhấn chân ga để tăng tốc, nhưng mà cũng phải nhẹ nhàng, vì đâu thể chạy quá nhanh. Ngoài ra, chạy siêu xe và đi với người đẹp thì bạn phải vui vẻ chấp nhận những ánh nhìn, những cái chỉ tay của mọi người xung quanh, hay thậm chí là có người cố gắng bắt kịp xe của bạn để chiêm ngưỡng nó và ngắm nhìn cô gái xinh đẹp ngồi bên trong. Điều này có thể khiến bạn khó chịu, nhưng đó chưa phải là tất cả.

Với một chiếc siêu xe thì chạy ở trong môi trường thành phố sẽ khó có thể chuyển số cao hơn cấp số 3. Mặc dù Koenigsegg CCX không phải là một chiếc siêu xe hoạt động không tốt ở tốc độ thấp, mà đơn giản là vì đã đi siêu xe thì chạy càng nhanh thì cảm giác nó càng sướng, thế thôi! Nhưng mà cũng phải nhớ là đang chạy trên con đường có hạn chế tốc độ. Một điều rõ ràng là không chỉ siêu xe mà ngay cả những chiếc xe thể thao hiệu suất cao cũng không thể đạt được khả năng cao nhất của nó trên đường phố công cộng.

Thế nên, có một điều gần như ai cũng phải chấp nhận, đó là muốn trải nghiệm hết sức mạnh của một chiếc siêu xe thì chỉ cách vào đường đua. Còn đi trên đường phố công cộng thì chỉ giúp bạn thể hiện cá tính, đam mê, và cho mọi người thấy đứa con cưng của mình mà thôi. Nhưng dù sao, vào một buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp, chạy chiếc xe ưa thích và chở bên cạnh một cô gái xinh đẹp, dạo quanh những con đường dọc bờ biển, tận hưởng không khí trong lành, và những ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, cảm giác cũng rất đã. Các bạn thử xem qua bộ ảnh dưới đây xem sao, và cứ ước mơ nhé!

userLê Na    Lượt xem 1395 lượt xem

Đăng lúc 09/05/2017