036 447 6789

039 242 6789

091 688 2306

Email: khatran2000@gmail.com

search search

Tin Du lịch Huế – Thuê xe du lịch Huế

Sáng ngày 2/9, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức lễ công bố chương trình kích cầu Tháng Vàng Du lịch tại di sản Huế. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 20 năm Quần thể di tích Cố đô Huế, 10 năm Nhã nhạc cung đình Huế được UNESCO vinh danh.

Chương trình kích cầu Tháng Vàng Du lịch tại di sản Huế kéo dài từ 2/9 đến 30/9/2013. Đến với di sản Huế trong thời gian này, du khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi, như: tham quan tất cả các điểm di tích khi mua vé tham quan Hoàng Cung, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng; miễn phí thuyết minh tại Đại Nội cho đoàn từ 30 khách trở lên; miễn vé tham quan di tích cho các đoàn học sinh, sinh viên trong nước; miễn phí dịch vụ xe điện từ Đại Nội ra Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế; giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã Nhạc và giảm giá 10% một số dịch vụ tại khu vực di tích…

Ngoài ra, nhiều hoạt động và sự kiện nổi bật sẽ diễn ra trong thời gian này, như: Khai mạc Trưng bày ảnh “Di tích Huế, ký ức và hiện” tại ở khu vực Trường lang Đại Cung Môn (Đại Nội, Huế); Trưng bày Sưu tập đồ sứ thời Nguyễn của nhà sưu tập Phú Yên tại Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế; Trưng bày Bút phê của các Hoàng đế trên Châu bản triều Nguyễn và Trưng bày Hình ảnh các di sản thế giới của Việt Nam tại khu vực Trường lang Tử Cấm Thành.

Bên cạnh đó, công chúng có điều kiện thưởng thức nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống cung đình Huế tại một số địa điểm công cộng như sân Nghinh Lương Đình, Công viên 3-2. Đặc biệt, trong hai ngày 21 và 22/9 sẽ diễn ra Hội nghị Gặp gỡ các khu Di sản Thế giới ở Việt Nam và Lễ Kỷ niệm 02 di sản của Huế được UNESCO công nhận Di sản Văn hóa thế giới.

Ngay sau lễ công bố chương trình kích cầu Tháng vàng du lịch, các đại biểu và du khách tham quan Trưng bày ảnh “Di tích Huế, ký ức và hiện tại” ở khu vực Trường lang Đại Cung Môn. Với 34 poster ảnh được trưng bày đã phần nào phản ánh được bức tranh về những mảnh ghép từ ký ức của di tích Huế ngày hôm qua và hiện thực của ngày hôm nay bằng một cách nhìn có tính đối sánh, suy ngẫm./

Họ tên :

Điện thoại :

E-mail :

Lịch trình :

userLê Na    Lượt xem 1314 lượt xem

Đăng lúc 09/05/2017