Bên cạnh việc nỗ lực phòng chống dịch Covid-19, TP. Đà Nẵng cũng đang ráo riết chuẩn bị cho Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36, diễn ra vào đầu tháng 4/2020.

hội nghị cấp cao asean

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 được tổ chức tại Đà Nẵng

Công tác chuẩn bị Hội Nghị Cấp cao ASEAN 2020

Trước đó, Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi làm việc với đoàn tiền trạm chuẩn bị Hội Nghị. Dự kiến, Hội nghị Cấp cao ASEAN sẽ diễn ra từ ngày 6/4 đến ngày 9/4/2020 tại TP. Đà Nẵng. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các nước ASEAN, Tổng thư ký ASEAN và các khách mời.

Trong buổi làm việc, ông Hồ Kỳ Minh yêu cầu các đơn vị, sở – ban – ngành luôn cập nhật thông tin, triển khai chu đáo công tác tuyên truyền, lễ tân, hậu cần, an ninh, y tế và an toàn thực phẩm.

Đà Nẵng cũng sẽ phối hợp với các tiểu ban An Ninh, Y Tế, Trật tự ASEAN và các Tiểu ban của Ủy ban Quốc gia để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

Trước Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36, TP. Đà Nẵng cũng là nơi được chọn để đăng cai Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN cùng các hội nghị liên quan lần thứ 26. Dự kiến, chuỗi hoạt động này sẽ diễn ra từ ngày 8/3 đến 11/3/2020. Hiện công tác chuẩn bị đang được gấp rút thực hiện và triển khai.

Với chủ đề “Gắn kết và Chủ động thích ứng”, Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức hơn 300 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, du lịch nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch, các giá trị Văn hóa – Lịch sử dân tộc đến với khối ASEAN và toàn thế giới. Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 là một trong những sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ Năm Chủ tịch ASEAN của Việt Nam.

Nhà xe Kha Trần – đơn vị chuyên cung cấp xe phục vụ các sự kiện, hội nghị

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe tại các tỉnh miền Trung, Nhà xe Kha Trần tự hào là công ty cho thuê xe ô tô cao cấp chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi rất vinh dự khi là đơn vị đồng hành cùng Hội nghị các quan chức cấp cao Nông – Lâm – Nghiệp Special SOME – AMAF 2019, Chương trình Bệnh viên bay ORBIS,…

Nhà xe Kha Trần vinh hạnh đồng hành cùng Hội nghị Special SOME – AMAF

bệnh viện bay orbis

Chương trình bệnh viên bay Orbis tại Huế

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe ô tô cao cấp từ 4 – 45 chỗ, cho thuê xe sự kiện, hội nghị,… Nhà xe Kha Trần rất sẵn lòng phục vụ xuyên suốt các hoạt động có ý nghĩa kinh tế – xã hội – chính trị. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các dòng xe phổ thông để phục vụ khách hàng tại Việt Nam và các hành khách quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô tại Huế, Đà Nẵng, Hội An xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM & DV Kha Trần

  • Trụ sở: F50, đường số 6, An Cực city, tp. Huế.
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 12 Bùi Xuân Phái, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0971 850 666 – 032 707 6789

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!